Xóa nhăn dưới mắt bằng kem xóa nếp nhăn dưới mắt Fillerina

Xóa nhăn dưới mắt bằng kem xóa nếp nhăn dưới mắt Fillerina

Một khi xuất hiện những nếp nhăn quanh mắt các chị em sẽ cảm thấy rất hoang mang và lo lắng vì trông diện mạo già hơn nhiều. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Với công nghệ vượt trội hiện nay việc xóa nhăn nếp nhăn vùng dưới mắt với những loại kem xóa nếp nhăn dưới mắt hiệu quả sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Ngày hôm nay, bài viết xin chia sẻ tới các chị em tuyệt chiêu xoá nếp nhăn dưới mắt bằng kem xoá nhăn Fillerina.

kem xóa nếp nhăn dưới mắt
kem xóa nếp nhăn dưới mắt

Nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn vùng dưới mắt

Một số nguyên nhân dẫn đến việc hình thành nếp nhăn vùng dưới mắt :

  • Do những thói quen lặp đi lặp lại trong một thời gian dài có thể khiến những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Mỗi lần cơ mặt sử dụng thì đường rãnh sẽ hình thành bên dưới vùng da mắt.
  • Tiếp xúc với ô nhiễm và tia UV mỗi ngày khi đi ra ngoài sẽ sinh ra gốc tự do trong cơ thể. Cuộc chiến giữa các gốc tự do sẽ làm tổn thương chức năng tế bào, và quan trọng hơn nó kích thích quá trình metalloproteinases phá huỷ collagen. Từ đó xuất hiện nếp nhăn.
kem xóa nếp nhăn dưới mắt
kem xóa nếp nhăn dưới mắt
  • Sự thay đổi về mặt nội tiết trước và bên trong giai đoạn mãn kinh có thể ảnh hưởng đến vùng da dưới mắt và góp phần vào sự tiến triển các nếp nhăn vùng chân chim, nếp nhăn trên mặt và cơ thể.

Trị nếp nhăn dưới mắt bằng kem xoá nhăn Fillerina

Tuyệt chiêu xoá nếp nhăn dưới mắt bằng kem xoá nhăn Fillerina là một trong những bí kíp mà được chị em truyền tai nhau nhiều trong thời gian vừa qua trên các diễn đàn.

Tuyệt chiêu xóa nếp nhăn dưới mắt bằng kem xóa nhăn Fillerina chính là một trong những bí kíp được nhiều chị em truyền tai nhau trong thời gian quatreen khắp các diễn đàn.

kem xóa nếp nhăn fillerina
kem xóa nếp nhăn fillerina

Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghieenc cứu rằng khi bước vào độ tuổi 25 trở đi thì hàm lượng Hyaluronic Acid mà cơ thể sản sinh ra bị giảm dần đi, khiến cho collagen cũng như elastin những “cột trống” của da ở lớp trung bì không được nuôi dưỡng, kích thích sản sinh và tái tạo . Chúng bị đứt gãy và hình thành nên các nếp nhăn ngoài da.

Nắm được những nguyên lý này thì các nhà khoa học của hãng dược mỹ phẩm LABO COSPROPHAR – Thuỵ Sĩ, nghiên cứu và cho ra đời kem xoá nhăn Fillerina.

Sản phẩm độc đáo với công thức gồm 6 loại HA, có trọng lượng khác nhau sẽ thấm sâu vào các tầng da, khiến cải thiện hiệu quả tận gốc mọi nếp nhăn trong đó có các nếp nhăn quanh mắt. Công thức này, đã được LABO COSPROPHAR đăng ký độc quyền về công thức xoá nhăn.

Đặc biệt, năm 2015, dòng sản phẩm kem xoá nếp nhăn dưới mắt Fillerina được Hiệp Hội Thẩm Mỹ LODON trao tặng 2 giải thưởng :

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

+ Sản phẩm đột phá – sáng tạo về công nghệ

Hiện sản phẩm đang được hàng triệu người trên thế giới chào đón và ưa chuộng ở hơn 90 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Và Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Fillerina ở Việt Nam.

Vui lòng đến với Showroom của Fillerina tại:

Địa chỉ : số 8 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. (để được soi da và tư vấn miễn phí)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi về đường dây nóng:

Hotline : 0919.22.83.83

Website : http://fillerina.com.vn

Trả lời

Close Menu