Xóa nếp nhăn dưới mắt hiệu quả bằng kem xóa nhăn

Xóa nếp nhăn dưới mắt hiệu quả bằng kem xóa nhăn

Một khi các nếp nhăn quanh mắt của bạn bắt đầu xuất hiên sẽ khiến cho bạn trông già đi và gương mặt mất cân đối. Việc này khiến cho chị em cảm thấy rất hoang mang vì nhìn mình già hơn rất nhiều và không biết điều trị thế nào. Tuy nhiên với công nghệ xoá nhăn hiện đại sẽ giúp các chị em có thể yên tâm hơn vì có rất nhiều loại kem xoá nhăn hiệu quả mà cách sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Cùng kem xóa nhăn Fillerina đi tìm cách xóa nếp nhăn vùng da đặc biệt này nhé.

xóa nếp nhăn đuôi mắt
xóa nếp nhăn đuôi mắt

Nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn vùng dưới mắt

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc xuất hiện những nếp nhăn dưới mắt có thể hình thành bởi các nguyên nhân sau:

Do thói quen nheo mắt :

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến nếp nhăn vùng dưới mắt xuất hiện là do thói quen nheo mắt nhiều của bạn. Với mỗi lần sử dụng cơ mặt này thì đường rãnh nhăn sẽ được hình thành bên dưới vùng mắt.

Nguyên nhân thứ 2 có thể kể đến là do tiếp xúc với sự ô nhiễm của môi trường và tia UV bên ngoài. Chính điều này sẽ sinh ra gốc tự do trong cơ thể của bạn. Cuộc chiến bên trong giữa các gốc tự do sẽ giúp làm tổn thương chức năng tế bào và đặc biệt quan trọng hơn là chúng giúp kích thích quá trình metalloproteinases phá huỷ collagen. Từ đó xuất hiện nếp nhăn.

Thay đổi nội tiết :

Một sự thay đổi nội tiết tố trước và trong giai đoạn tiền mãn kinh cũng sẽ ảnh hưởng một cách đáng kể lên làn da của bạn. Chúng giúp góp phần vào sự phát triển của các vết chân chim và các nếp nhăn trên da mặt của bạn.

Những nguyên nhân trên chính là những nguyên nhân hình thành các nếp nhăn dưới mắt. Cho nên, việc cải thiện tận gốc của các nếp nhăn phải bắt đầu từ hiểu được các nguyên nhân của nó.

Trị nếp nhăn dưới mắt bằng kem xoá nhăn Fillerina

Tuyệt chiêu xoá nếp nhăn dưới mắt bằng kem xoá nhăn Fillerina là một trong những bí kíp mà được chị em truyền tai nhau nhiều trong thời gian vừa qua trên các diễn đàn.

xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt
xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt

Khi bươc vào độ tuổi ngoài 25 trở đi thì hàm lượng Hyaluronic Acid nội sinh trong cơ thể sẽ bị giảm đi nhiều. Chúng khiến cho lượng Collagen và elastin giảm đi rất nhiều ở lớp trung bì khiến làn da bị trùng và chảy xệ. Chúng bị đứt gãy và hình thành nên các nếp nhăn ngoài da.

Nắm bắt được nguyên lý đó, các nhà khoa học của hãng mỹ phẩm LABO COSPROPHAR – Thuỵ Sĩ, nghiên cứu và cho ra đời kem xoá nhăn Fillerina.

Với công thức 6 loại HA, có trọng lượng khác nhau sẽ thấm sâu vào các tầng da, khiến cải thiện hiệu quả tận gốc mọi nếp nhăn trong đó có các nếp nhăn quanh mắt. Công thức này, đã được LABO COSPROPHAR đăng ký độc quyền về công thức xoá nhăn.

Năm 2015 Hiệp Hội Thẩm Mỹ LONDON đã trao đổi được 2 giải thưởng.

xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả
xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

+ Sản phẩm đột phá – sáng tạo về công nghệ

Hiện nay các dòng sản phẩm này đã được hàng triệu người trên thế giới giúp chào đón và ưa chuộng ở hơn 90 quốc gia trong đó có Việt Nam. Và Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái hiện đang là nhà phân phối độc quyền của Fillerina tại Việt Nam.

Nên nếu bạn mong muốn sở hữu một bộ sản phẩm kem xoá nhăn Fillerina chính hãng, haỹ :

Vui lòng đến với Showroom của Fillerina tại:

Địa chỉ : số 8 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. (để được soi da và tư vấn miễn phí)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi về đường dây nóng:

Hotline : 0919.22.83.83

Website : http://fillerina.com.vn

Trả lời

Close Menu