Xóa hết nếp nhăn chống lão hóa với bài thuốc từ thảo dược

Xóa hết nếp nhăn chống lão hóa với bài thuốc từ thảo dược

Khi bước vào tuổi 30 làn da của chị em xuống dốc không phanh. Những nếp nhăn trên gương mặt từ từ xuất hiện khiến làn da của chị em bị xấu xí đi rất nhiều. Việc này khiến cho chị em phụ nữ cực kì lo lắng làm sao để lấy lạ được vẻ đẹp vốn có ngày xưa. Cùng chúng tôi chia sẻ về những bài thuốc thảo dược giúp dưỡng da chống lão hóa hiệu quả để giúp chị em có được vẻ ngoài tươi trẻ nhất nhé.

duong da chong lao hoa hieu qua
duong da chong lao hoa hieu qua

Chuyên gia xin gửi tới chị em một số bài thuốc giúp dưỡng da xóa nếp nhăn một cách hiệu quả nhất.

  1. Mộc qua 60g, mật ong 30g, hạnh nhân 30g. Đem mộc qua gọt vỏ, chỉ để lại nhân hạt, cùng giã chung với hạnh nhân, rồi thêm mật ong vào, trộn đều, mỗi đêm đem bôi mặt, khoảng 10 ngày sau là nếp nhăn mất hết.
  1. Vỏ quất 100g, rượu trắng 300g giúp chống lã hóa xóa nếp nhăn

Thật đơn giản bạn chỉ cần sử dụng vỏ quất để bạn giã nát rồi ngâm vào với rượu trắng. Chỉ khoảng 1 tuần sau khi bạn sử dụng bôi vào mặt trước khi đi ngủ thì làn da của bạn sẽ được cải thiện hơn như trước.

Tác dụng của vỏ quất xóa nếp nhăn : nhuận da, có thể mất nếp nhăn, dung nhan trở nên đẹp.

  1. Bạn nên sử dụng quả bưởi tươi với một ít rượu trắng vừa phải. Bạn chỉ cần một số lượng bưởi và cắt thành từng miếng nhỏ một. Bạn thoa đều lên mặt của mình và đều đặn chăm chỉ. Làn da của bạn sẽ được cải thiện và nếp nhăn sẽ được giảm đi rõ rệt.
  2. Vị thuốc này cực kì hiệu quả với những làn da có nhiều nếp nhăn. Trứng gà sống ngâm một chút rượu trắng rồi để nguyên trong vòng 1 tháng. Sau đó đem lòng trắng trứng bôi vào mặt mỗi tối làn da sẽ căng mịn hiệu quả nhất.
  3. Chân giò lợn nái già vài chiếc, nấu thành cao. Buổi tối trước khi đi ngủ rửa mặt thật sạch rồi bôi vào mặt, sáng sớm hôm sau rửa đi. Dùng nửa tháng là có thể mất hết nếp nhăn.
  4. Vị thuốc này bạn nên sử dụng lòng đỏ trứng gà 1 quả. Cộng thêm 1 thìa rưỡi mật ong và bột mì. Bạn nên trộn đều tất cả và bôi lên mặt khoảng 15 phút. Bạn lấy nước ấm rửa sạch và lấy hai tay massage trong vòng 5 phút. Khoảng 3 tháng thì các nếp nhăn nhỏ sẽ biến mất.
  5. Bạn chỉ cần ép một chút nước lô hội, bạn chỉ cần sử dụng một lòng trắng trứng và tất cả được trộn đều rồi đem lại rửa mặt thật sạch. Bạn lấy thuốc để bôi lên mặt và massage cho làn da mặt. Một thời gian sau làn da của chị em sẽ được hiệu quả và căng mịn nhất.
duong da chong lao hoa hieu qua
duong da chong lao hoa hieu qua

Hy vọng với những kiến thức trên đây chị em sẽ có thể có được những kiến thức tốt nhất cho chị em phụ nữ. Với những loại ke dưỡng da chống lão hóa từ tự nhiên này làn da của chị em sẽ được căng mịn màng tự nhiên.

Trả lời

Close Menu