Ở Hà Nội có bán kem xoá nhăn Fillerina không ?

Ở Hà Nội có bán kem xoá nhăn Fillerina không ?

Xin chào chuyên gia, em tên My hiện nay em mới bước sang tuổi 30 được 2 tháng nay. Diện mạo em hiện tại có nhiều nếp nhăn trên mặt nhất là vùng mắt và trán . Em có được chị bạn kết nghĩa mách dùng thử kem xóa nếp nhăn Fillerina bạn em dùng thử và thấy rất tốt. Hiện nay bạn em nói đã có sản phẩm này tại Việt Nam. Chuyên gia có thể cho em biết là “Ở Hà Nội có bán kem xoá nhăn Fillerina không” . Em cảm ơn ạ. (My – Phú Thọ ).

ở hà nội có bán kem xóa nhăn fillerina không ?
ở hà nội có bán kem xóa nhăn fillerina không ?

Trả lời :

Bạn My thân mến !

Đúng như bạn đã tìm hiểu thì hiện nay sản phẩm xóa nhăn Fillerina có nguồn gốc từ Thụy Sỹ đã có mặt tại Việt Nam. Câu hỏi này « Hà Nội có bán kem xoá nhăn Fillerina không ? » chúng tôi xin phép được trả lời bạn My như sau :

Hiện nay các nhà khoa học Thụy Sỹ chi ra rằng khi bước sang độ tuổi sau 25 làn da của chị em đã giảm hẳn hàm lượng Acid Hyaluronic. Đây chính là một loại chất giúp liên kết và tái tạo lại các sợi collagen dưới da do đó nếp nhăn bắt đầu hình thành và làm phiền bạn. Chúng thường xuất hiện ở vùng mắt, khóe miệng, trán và rãnh mũi má.

Căn cứ vào nghiên cứu trên, ta có thể khẳng định rằng, chìa khoá của làn da mịn màng không phải nằm ở collagen mà là ở Hyaluronic Acid.

Từ thành công nghiên cứu trên, hãng LABO COSPROPHAR cho ra đời sản phẩm kem xoá nhăn Fillerina. Lần đầu tiên, một sản phẩm kết hợp 6 dạng Hyaluronic Acid, với trọng lượng khác nhau sẽ thấm sâu vào trong các tầng da khiến cho da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong mang lại cho bạn làn da mịn màng, hiệu quả lâu dài chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày. Đó chính là lý do vì sao người ta gọi kem Fillerina là siêu phẩm xoá nhăn.

Kem xóa nhăn fillerina có tốt không ?

Tuy mới du nhập vào thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm xóa nhăn Fillerina đã nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Các câu hỏi như « mua kem xoá nếp nhăn Fillerina chính hãng ở đâu ? » hay « kem xoá nhăn Fillerina có hiệu quả không ? » được các chị em gửi đến rất nhiều.

Sản phẩm hiện nay đã được Công ty cổ phần Dược phẩm Phú Thái phân phối độc quyền của hãng LABO COSPROPHAR.

Chị em muốn hỏi ở đâu bán kem xoá nhăn Fillerina chính hãng taị Hà Nội thì có thể đến trực tiếp showroom của Fillerina :

Địa chỉ : số 8 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. (để được soi da và tư vấn miễn phí)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng gọi về đường dây nóng:

Hotline : 0919.22.83.83

Website : http://fillerina.com.vn

Với những kiến thức trên đây của chuyên gia chia sẻ cho chị My thì hi vọng các chị em khác cũng sẽ có thể mua được siêu phẩm xóa nhăn kem Fillerina nguồn gốc từ Thụy Sỹ. Bạn sẽ giải đáp được câu hỏi “Ở Hà Nội có bán kem Fillerina không?”.

Trả lời

Close Menu