Massage xoá tan nếp nhăn cho vùng trán căng mịn

Massage xoá tan nếp nhăn cho vùng trán căng mịn

Những thói quen nhăn trán, hay theo quá trình lão hoá tự nhiên mà ở trán của chúng ta xuất hiện các nếp nhăn. Nếp nhăn trán tố cáo sự già nua của bạn. Bài viết xin mách bạn cách massage xoá nếp nhăn vùng trán căng mịn.

xóa tan nếp nhăn vùng trán
xóa tan nếp nhăn vùng trán

Làm sao xóa nếp nhăn trên trán chỉ với những động tác massage da mặt ?

Bằng những cử động nhẹ nhàng của các ngón tay trên vùng trán của bạn, sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng ì chệ của các cơ dưới da, kích hoạt chúng phát triển, thậm chí còn lưu thôn khí huyết rất tốt cho sức khoẻ. Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu mỗi ngày bạn dành ra khoảng 15-30 phút thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng trên da, bạn có thể ngăn cản quá trình lão hóa của da đến chậm hơn. Sau đây, là một số bài massage khiến bạn xoá nếp nhăn ở trán rất hiệu quả.

  1. Bài tập thứ nhất giúp xóa nếp nhăn vùng trán hiệu quả 

Hai lòng bàn tay của mình hướng vào bên trong đến ngang trán, sau đó di chuyển hai bàn tay nhẹ nhàn xung quanh trán cho tới khi làn da cảm thất nóng lên. Đây là cách làm cho các mạch máu tại vùng trán trở nên tuần hoàn hơn, lưu thông một cách dễ dàng, giúp da lấy lại độ đàn hồi, làm dãn và xóa mờ các nếp nhăn một cách nhanh chóng. Nếu kiên trì thực hiện bài tập này mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da của mình.

  1. Bài tập thứ hai

Đặt hai bàn tay ở giữa trán, sau đó kéo căng da từ trong, đây là cách giúp làm tăng độ đành hồi cho da, kích thích các mao mạch dưới da. Trong quá trình thực hiện động tác này, bạn có thể đẩy cơ mày và trán lên xuống theo nhịp đều đặn để làn da dần thích nghi với những động tác nhẹ nhàng mà bạn thực hiện.

xóa tan nếp nhăn quanh trán
xóa tan nếp nhăn quanh trán

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 – 35 phút mỗi ngày để xoá nếp nhăn ở vùng trán của mình bằng các bài massage đơn giản trên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, chúng ta cần thực hiện trong một thời gian dài và nó chỉ thực sự phù hợp với các nếp nhăn còn mới.

Xóa nếp nhăn vùng trán với kem xóa nhăn Fillerina

Vấn đề của bạn là xoá các nếp nhăn ở vùng trán đã xuất hiện lâu năm, hằn sâu thì bạn có thể tham khảo tới dòng kem xoá nếp nhăn Fillerina của hãng mỹ phẩm LABO COSPROPHAR – Thuỵ Sĩ, giúp bạn xoá tan mọi nếp nhăn chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày.

xóa tan nếp nhăn vùng trán
xóa tan nếp nhăn vùng trán

Các nếp nhăn hình thành do sự thiếu hụt HA dưới da cho nên, với thành phần 6 loại HA khác nhau sẽ khiến chúng bù đắp được lượng HA thiếu hụt, đồng thời, các tế bào mầm ở lớp hạ bì được nuôi dưỡng nên da bạn không chỉ hết những nếp nhăn mà còn khoẻ mạnh từ bên trong.

Việc sử dụng kem xoá nếp nhăn Fillerina rất đơn giản qua việc bôi nên bạn có thể sử dụng cho các vị trí khác nhau trên khuôn mặt : trán, mắt, khoé miệng, rãnh mũi má thậm chí là vùng cổ.

Ngoài ra không chứa các chất cấm như Paraben, MIT, MCT thường thấy ở những sản phẩm xóa nếp nhăn khác nên an toàn với mọi loại da của cả nam và nữ.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu tới chị em 2 massage và một siêu phẩm xoá nếp nhăn vùng trán. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chị em khi cần thiết.

Trả lời

Close Menu