Làm sao để xoá nếp nhăn ở mắt hiệu quả ?

Làm sao để xoá nếp nhăn ở mắt hiệu quả ?

Xin chào chuyên gia, tôi là Thúy năm nay 30 tuổi. Dạo gần đây tôi cảm thấy được là làn da vùng mắt của mình ngày càng có nhiều nếp nhăn. Tuy nhiên do bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc da mặt. Tôi mong muốn tìm hiểu xem làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt thật hiệu quả. Có phương pháp xóa nếp nhăn an toàn và không tốn nhiều  thời gian.  (Thu Thúy, 35 tuổi, Hải Dương)

lamf sao để xóa nếp nhăn ở mắt
làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt

Trả lời:

Chào bạn Thu Thúy !

Đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp tới chúng tôi. Với vấn đề của bạn là làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả thì chúng tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau :

Bạn Thúy chia sẻ năm nay bạn đã 30 tuổi thì thông báo với bạn rằng làn da của bạn đã bước vào thời kì lão hóa rồi nhé. Nếp nhăn của bạn bắt đầu xuất hiện chính là biểu hiện của việc lão hóa với mức độ trung bình. Nếu không có những biện pháp chăm sóc da và điều trị ngay thì mức độ ngày càng nặng sẽ khiến làn da bạn khó có thể trở lại như cũ được.

Hiện nay việc sử dụng các dòng mỹ phẩm xóa nếp nhăn vùng mắt được chị em sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên điều quan trọng chính là chị em cần phải chọn được những loại mỹ phẩm đó có thật sự phù hợp với làn da của bạn và có an toàn không mới là điều quan trọng. Hơn nữa làn da vùng mắt với đặc điểm là mỏng và nhạy cảm hơn các vùng da đó nên cần phải chọn được một sản phẩm thực sự hiệu quả mới có được một làn da căng mịn nhất.

làm sao để xóa nếp nhăn mắt
làm sao để xóa nếp nhăn mắt

Hàm lượng Collagen và Elastin được coi là bộ khung vững chắc giúp cấu tạo nên làn da của bạn. Chính hàm lượng HA với là chính thành phần cần thiết để giúp liên kết hơn với các sợi Collagen và Elastin có thể giúp thay thế và sửa chữa các sợi Collgaen và Elastin bị hỏng chết.

Nếu như những nếp nhăn xuất hiện do hàm lượng của lượng HA được sản sinh ra tự nhiên bên trong cơ thể của bạn có thể giúp bạn được giảm dần mà không đủ để liên kết tái tạo lại được hàm lượng Collagen và Elastin này một cách tốt nhất.

Nhờ nắm được những công dụng hoàn hảo này của hoạt chất Acid Hyaluronic. Các nhà khoa học còn coi HA có quyết định tới vẻ đẹp của làn da quan trọng hơn cả Collagen. Bạn muốn xoá các nếp nhăn ở mắt một cách thực sự hiệu quả thì cần phải bổ sung HA đủ để bù đắp lại lượng HA thiếu hụt. Hay nói cách khác, bạn cần phải sử dụng các sản phẩm có chứa càng nhiều HA càng tốt.

Xóa nếp nhăn ở mắt hiệu quả với dòng kem Fillerina từ Thụy Sỹ

Với thành công vang dội trên 56 quốc gia. Dòng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu từ Thụy Sỹ đã đến Việt Nam. Dòng kem xóa nếp nhăn Fillerina sẽ là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt của bạn.

làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt
làm sao để xóa nếp nhăn ở mắt

Dòng sản phẩm kem xóa nhăn Fillerina nổi trội hơn với với thành phần chính là Hyaluronic Acid và các dưỡng chất có lợi cho lan da. Không chỉ một mà có đến cả 6 phân tử HA với các dạng phân tử lượng khác nhau được kết hợp với Matrifull để điều trị tận gốc các dấu hiệu lão hóa da như: nếp hằn biểu cảm, nếp nhăn do tuổi tác, vùng má, cằm… chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày.

Dòng sản phẩm này đã được Hiệp Hội Thẩm mỹ London khuyên dùng và trao 2 giải thưởng.

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

+ Sản phẩm đột phá – sáng tạo của năm

Hiện sản phẩm đã được Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái nhập khẩu và phân phối trực tiếp ở Việt Nam. Bạn nên trải nghiệm và sử dụng sản phẩm này để xoá các nếp nhăn ở mắt, bởi những lý do sau:

Để được mua sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất, bạn có thể đến trực tiếp qua Đại lý cấp 1 của Fillerina:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái

Địa chỉ: P612 toà CT1 KĐT Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline : 0941. 662. 517

Trên đây, là phần giải đáp thắc mắc làm sao xóa nếp nhăn ở mắt từ chuyên gia gửi tới bạn Thu Phương, chúc bạn sớm khắc phục được tình trạng nếp nhăn ở mắt của mình, để lấy lại vẻ đẹp như tuổi đôi mươi

Trả lời

Close Menu