Kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt nào mới thực sự hiệu quả

Kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt nào mới thực sự hiệu quả

Da mắt của chúng ta rất mỏng, cho nên khi chúng ta bước vào độ tuổi lão hóa, mắt sẽ là nơi xuất hiện các nếp nhăn đầu tiên. Cho nên, việc sử dụng kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt là thực sự cần thiết.

kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt
kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt
  1. Nguyên lý của quy trình lão hóa tự nhiên

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Sĩ, khi chúng ta bước vào độ tuổi 25, lượng Hyaluronic Acid bị sụt giảm dần đi. Thiếu HA, dẫn đến việc các sợi collagen và elastin sẽ không được kích thích sản sinh, nuôi dưỡng và tái tạo. Cho nên, chúng bị đứt gãy, khiến da của chúng ta xuất hiện các nếp nhăn.

Dựa theo nguyên lý đó, chúng ta muốn cải thiện các nếp nhăn mới hình thành hoặc phòng ngừa các nếp nhăn mắt hay ở các vị trí trên khuôn mặt, thì cần sử dụng các loại kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt chứa nhiều Hyaluronic Aicd.

        2. Sảm phẩm kem dưỡng xóa nếp nhăn chuyên gia khuyên dùng

Như chúng ta đã biết, da xuất huện nếp nhăn chính là việc sụt gỉam đáng kể của HA trong cơ thể. Cho nên, lựa chọn sản phẩm kem dưỡng xóa nếp nhăn mắt có chứa nhiều HA là tối ưu.

Hiện nay, trên thị trường có một loại kem dưỡng xóa nếp nhăn vùng mắt rất hiệu quả chỉ với liệu trình 14 ngày. Đó chính là kem dưỡng xóa nếp nhăn Fillerina – Sản phẩm được Hiệp hội Thẩm mỹ LONDON khuyên dùng.

kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt
kem dưỡng xóa nhăn vùng mắt

Vì sao lại thế :

– Dòng sản phẩm kem dưỡng xóa nếp nhăn cao cấp Fillerina được nghiên cứu tại hãng mỹ phẩm lớn nhất Thụy Sĩ – LABO COSPROPHAR và được sản xuất bởi quy trình công nghệ cao của Ý.

– Với 6 loại HA có trọng lượng khác nhau, kem dưỡng xóa nếp nhăn mắt sẽ bổ sung tại chỗ lượng HA mà vị trí nếp nhăn ấy xuất hiện. Nên cải thiện có hiệu quả mọi nếp nhăn không chỉ ở vùng mắt mà còn vùng cổ, vùng trán, làm căng mọng môi và săn chắc vùng da chảy xệ.

– sản phẩm chứa 100% tự nhiên và không chứa chất cấm như Paraben, MIT, MCT nên an toàn với mọi loại da.

Gợi ý trên sẽ là không tồi nếu như nếp nhăn đang là vấn đề của bạn. Đây là một sản phẩm xóa nhăn hoàn hảo vừa hiệu quả, vừa sử dụng đơn giản tại nhà.

Kem dưỡng xóa nhăn mắt Fillerina đồng hành cùng bạn khôi phục tuổi xuân

 

Trả lời

Close Menu