Kem dưỡng da ban đêm xoá nhăn nào mới thực sự là tốt ?

Kem dưỡng da ban đêm xoá nhăn nào mới thực sự là tốt ?

Khi chúng ta ngủ, các tác nhân gây ra các tác động tiêu cực đến da vẫn hoạt động với năng suất cao hơn. Đặc biệt, khi vào tuổi da lão hoá, các hoạt chất bảo vệ làn da ít dần đi, chính vì vậy, ban đêm bạn vẫn phải sử dụng kem dưỡng da ban đêm. Tuy nhiên, kem dưỡng da ban đêm xoá nhăn nào thực sự là tốt ?

kem dưỡng da ban đêm
kem dưỡng da ban đêm
  1. Chọn kem phù hợp với da của mình

Kem dưỡng da ban đêm thường sẽ không chứa SPF, và nếu mục tiêu của bạn là chống lão hoá da, thì nhất thiết, bạn nên dùng kem dưỡng da ban đêm. Tuy nhiên, cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu để chắc chắn rằng sản phẩm phù hợp với da của bạn. Sau đây, chỉ là một số gợi ý:

+ Đối với da khô : Bạn nên hướng tới các công thức giàu độ ẩm tối đa và những thành phần lý tưởng để dưỡng da.

+ Đối với da dầu : vì rất dễ nổi mụn nên bạn cần phải lưu ý chọn các loại sản phẩm không dầu và đặc biệt công thức dễ dàng thẩm thấu, khi thoa nhanh chóng thấm vào da và không gây nhờn rít.

+ Đối với da nhạy cảm : chọn một loại kem dưỡng da ban đêm có công thức nhẹ, xuất phát từ tự nhiên để da không bị kích ứng.

Ngoài ra, đối với kem dưỡng da ban đêm nên lựa chọn các loại có mùi thơm dịu.

Xem thêm : Kem Fillerina giá bao nhiêu

 

  1. Chọn kem phù hợp với độ tuổi của mình

Mỗi độ tuổi da, nhu cầu bổ sung dưỡng chất là khác nhau cho nên việc xác định được loại kem dưỡng cho đúng độ tuổi của mình sẽ góp một phần quan trọng hơn trong việc phát huy hiệu quả của sản phẩm dưỡng ban đêm cho làn da của các chị em phụ nữ.

  1. Kem dưỡng da ban đêm xoá nhăn nào thực sự tốt

Nếu như bạn đang tìm một loại kem dưỡng da ban đêm chống lão hoá thì bạn có thể tham khảo một siêu phẩm sau :

Căn cứ vào 2 tiêu chí trên: theo tuổi và theo tình trạng da, có một loại kem dưỡng da ban đêm chống lão hoá siêu hiệu quả.

Kem dưỡng da ban đem Fillerina là một sản phẩm vừa hiệu quả vừa an toàn.

kem dưỡng da ban đêm
kem dưỡng da ban đêm
  • Với thành phần 100% tự nhiên gồm Hyaluronic Aicd ( một hoạt chất cơ thể tự sản sinh ra) nên phù hợp với mọi loại da, cả nam và nữ.
  • Da chúng ta xuất hiện nếp nhăn là do khi bước vào độ tuổi lão hoá lượng HA không đủ giữ chân nước để nuôi dưỡng collagen, elastin nên da trở nên khô và xuất hiện nếp nhăn. Từ nguyên lý đó, kem dưỡng da ban đêm, cung cấp thêm lượng HA vừa đủ để không chỉ giữ ẩm mà còn nuôi dưỡng da khoẻ từ bên trong và làm căng mịn da.
  • Có những nồng độ HA khác nhau và được chia ra làm 3 cấp độ nên phù hợp với các độ tuổi khác nhau.
  • Với cơ chế thẩm thấu qua da, không bết dính nên phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất và cực tiện lợi.

Đây là sản phẩm độc đáo của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng LABO COSPROPHAR – Thuỵ Sĩ, được Hiệp hội Thẩm mỹ LODON khuyên dùng và trao tặng giải thưởng : “Sản phẩm kem xoá nhăn Fillerina là sản phẩm xuất sắc” và “Sản phẩm đột phá sáng tạo của năm 2015”. Hiện, sản phẩm đang được bày bán và ưa chuộng ở hơn 90 quốc gia, trên toàn thế giới, trong đó, có Việt Nam.

Hãy để kem dưỡng da ban đêm Fillerina “lấy lại” tuổi xuân cho bạn trong từng giấc ngủ.

Trả lời

Close Menu