Có nên sử dụng tinh chất chống lão hóa xóa nếp nhăn ?

Có nên sử dụng tinh chất chống lão hóa xóa nếp nhăn ?

Nhiều chị em gái hiện nay có sử dụng các loại tinh chất dưỡng da xóa nếp nhăn. Đặc biệt là những chị em trên 30. Việc này có hiệu quả không ? Liệu có thể thay thế bằng việc sử dụng kem dưỡng da không điều đó được nhiều người bàn tán. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kiến thức về tinh chất dưỡng da chống lão hóa và kem dưỡng da. 

duong da chong lao hoa
duong da chong lao hoa
  1. Tinh chất dưỡng da chống lão hóa độ tuổi nào nên sử dụng:

Độ tuổi nào nên bắt đầu sử dụng tinh chất dưỡng da chống lão hóa hiện nay đang là vấn đề được tranh cãi khá nhiều trong giới chị em phụ nữ. Trước đây, tinh chất dưỡng da chống lão hóa nhận được sự quan tâm và sử dụng nhiều nhất ở đa số phụ nữ tuổi từ 30 trở đi.

Nhiều chị em tự hỏi là ở độ tuổi nào chị em nên bắt đầu sử dụng tinh chất dưỡng da chóng lão hóa. Câu trả lời đó chính là có thể sử dụng ở độ tuổi 25 trở đi. Trước đây việc sử dụng tinh chất chống lão hóa vẫn được quan tâm từ độ tuổi 30 nhưng hiện tại độ tuổi 20 trở đi chị em đã quan tâm hơn đến các sản phẩm chống lão hóa xóa nếp nhăn phù hợp với chị em chúng mình.

Các tác nhân ảnh hưởng đến quá trình lão hóa nhanh của làn da phải kể đến như:

  • Môi trường sống của bạn bi không khí ô nhiễm.
  • Khói bụi và các chất độc hại thải ra không khí.
  • Nguồn nước nhiễm bẩn.
  • Quá trình sinh hoạt ăn uống ngủ nghỉ không điều độ, ăn uống không đủ chất hay thường xuyên thức khuya.
  • Điều kiện hanh khô của môi trường văn phòng.
  • Dùng khẩu trang, găng tay trong quá trình lưu thông trên đường, ngăn cản quá trình hít thở của làn da.
  • Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều, đặc biệt là các loại mỹ phẩm có nguồn gốc hóa học, xuất xứ không rõ ràng.

Những nguyên nhân này hầu hết chị em chúng ta đều không thể tránh khỏi được. Chính vì thế mà hiện tượng lão hóa da đều có thể dự đoán được trước. Chính vì thế mà chị em nên bắt đầu sử dụng các loại tinh chất dưỡng da chống lão hóa ngay sau khi bạn bước vào độ tuổi 25.

  1. Chị em nên có sử dụng tinh chất dưỡng da hay nen sử dụng kem dưỡng da ?

duong da chong lao hoa
duong da chong lao hoa

Đều có chung tác dụng hỗ trợ làn da được căng mịn và giúp dưỡng ẩm thì việc điều trị các loại kem dưỡng da chị em thường bối rối và nhầm lẫn. Tuy nhiên nếu như để yskix càng thì bạn sẽ thấy 2 loại sản phẩm này khác nhau rõ rệt.

Những thành phần có chứa hoạt chất có trong kem dưỡng da thì thường có từ 5% – 10% thì con só đó ở tinh chất dưỡng da có thể lên đến 70%. Chị có thể giúp điều trị và nuôi dưỡng làn da của bạn được căng và mềm mịn hơn bạn nhé.

Trong khi đó thì hoạt chất có chứa tinh chất dưỡng da chống lão hóa lại được thẩm thấu vào bên trong qua cả ba tầng biểu bì. Trung bì và hạ bì. Chúng giúp kích thích việc sản sinh hàm lượng collagen được tái tạo và giúp làn da của chị em được duy trì ổn định.

Đối với các chị em, nếu đã quan tâm đến việc chăm sóc da và ngăn ngừa lão hóa thì nên lựa chọn các sản phẩm tinh chất dưỡng da chống lão hóa để làn da được chăm sóc hoàn hảo ngay từ bên trong. Riêng đối với những chị em khi đã bước sang tuổi 30, có thể sử dụng cả hai loại cùng lúc để hỗ trợ nhau cho làn da được cải thiện rõ nét nhất.

Hy vọng với những kiến thức có trong bài viết này sẽ giúp chị em có được một làn da căng mịn hơn. Bạn sẽ được tươi trẻ và chống lão hóa một cách hiệu quả nhất. Chúc chị em thành công !

Trả lời

Close Menu