Cách xóa nếp nhăn trên mặt với giá bao nhiêu tiền

Cách xóa nếp nhăn trên mặt với giá bao nhiêu tiền

Xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da mặt dường như đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Nếp nhăn tố cáo tuổi tác và tình trạng sức khỏe của bạn. Để điều trị tận gốc mọi nếp nhăn chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày cùng kem xoá nhăn Fillerina. Tuy nhiên có không ít người băn khoăn không biết xoá nếp nhăn bao nhiêu tiền. Chị em cùng tham khảo bài viết sau để có được câu trả lời về chi phí xóa nhăn nhé.

xóa nếp nhăn trên mặt bao nhiêu tiền
xóa nếp nhăn trên mặt bao nhiêu tiền

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếp nhăn của chúng ta xuất hiện do thiếu hụt lượng lớn Hyaluronic Acid (HA) dưới da. Khi chúng bị mất đi, nước không được giữ lại để nuôi dưỡng các sợi collagen và elastin, chúng không có môi trường lý tưởng để phát triển nên bị đứt gãy và hình thành các nếp nhăn.

Kem xoá nếp nhăn Fillerina được ra đời sau nghiên cứu đó. Kem xoá nếp nhăn Fillerina điều trị tận gốc mọi nếp nhăn với cơ chế bổ sung tại chỗ HA thiếu hụt tại các nếp nhăn. Chính vì vậy, kem xoá nếp nhăn Fillerina điều trị tận gốc các nếp nhăn chỉ với liệu trình ngắn trong 14 ngày. Tại sao, kem xoá nhăn Fillerina lại làm được điều đó?

Được sáng tạo bởi hãng mỹ phẩm hàng đầu Thuỵ Sĩ – LABO COSPROPHAR

Với công thức là sự kết hợp của 6 loại HA có trọng lượng khác nhau sẽ thâm nhập sâu vào các tầng da, nuôi dưỡng da bạn từ bên trong. Không chỉ nâng dần thể tích mô lên mà các sợi collagen, elastin lại được trả lại môi trường lý tưởng để tái tạo, sản sinh.

giá kem xóa nếp nhăn
giá kem xóa nếp nhăn

Hiện nay, dòng sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina đã được chị em biết đến rộng rãi hơn bởi 2 giải thưởng được Hiệp hội Thẩm mỹ LODON trao vào năm 2015, đó là : Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc và sản phẩm sáng tạo – đột phá của năm.

Dù biết là rất tốt và cực ưu việt nhưng, vẫn còn nhiều chị em thắc mắc rằng, điều trị tận gốc mọi nếp nhăn chỉ với liệu trình 14 ngày cùng kem xoá nhăn Fillerina giá bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, sản phẩm này có các cấp độ khác nhau dành cho các tình trạng nếp nhăn khác nhau nên chúng sẽ được áp dụng với mức giá khác nhau.

xóa nếp nhăn bao nhiêu tiền
xóa nếp nhăn bao nhiêu tiền

Để biết kem xoá nhăn Fillerina giá bao nhiêu tiền bạn vui lòng tham khảo trực tiếp tại website chính của hãng tại Việt Nam theo địa chỉ www.fillerina.com.vn

Hoặc đến trực tiếp showroom của Fillerina để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái

Địa chỉ: số 8 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Trả lời

Close Menu