Cách xoá nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả nhất hiện nay

Cách xoá nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả nhất hiện nay

Vùng rãnh mũi má của bạn một khi xuất hiện nhiều nếp nhăn sẽ được đặt cho cái tên “râu rồng”. Vị trí này có nếp nhăn khiến cho bạn cảm thấy xấu xí và thiếu tự tin đi rất nhiều. Nếp nhăn này một khi đã xuất hiện kể cả bạn không cười cũng có thể nhìn thấy rõ. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xóa nếp nhăn rãnh mũi má một cách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

xóa nếp nhăn rãnh mũi má
xóa nếp nhăn rãnh mũi má

Theo như nghiên cứu thì làn da của chúng ta xuất hiện nếp nhăn một khi cấu trúc nền bên dưới bị thay đổi. Sự thay đổi đó có thể do lượng Collagen và elastin chống đỡ bị mất đi. Thứ 2 đó chính là do hàm lượng Hyaluronic Acid trong da bị suy giảm. HA chính là một loại axit béo, chúng hoạt động ở lớp trung bì với nước để tạo ra môi trường lý tưởng cho collagen và elastin được khoẻ mạnh, vững chắc. Da chúng ta luôn căng mịn là do vậy.

Bước vào độ tuổi ngoài 25 trở đi hàm lượng HA này dù bạn muốn hay không chúng cũng sẽ bị giảm dần. Làn dalucs này không đủ HA để giữ nước nên các sợi Collagen, Elastin không được nuôi dưỡng và kích thích sản sinh tái tạo mới.  Từ đó, các sợi này bị đứt, gãy dẫn đến hình thành các nếp hằn, các nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.

Chính vì vậy để sở hữu làn da căng mịn, ta chỉ quan tâm tới collagen, elastin là chưa đủ, mà gốc rễ của nó chính là hoạt chất HA. Một phương pháp xoá nếp nhăn rãnh mũi má nhanh nhất hiện nay, chính là việc sử dụng kem đặc trị xoá nếp nhăn rãnh mũi má Fillerina chỉ với liệu trình ngắn 14 ngày.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả với kem xóa nhăn Fillerina

 

xóa nếp nhăn rãnh mũi má
xóa nếp nhăn rãnh mũi má

Với công thức xoá nhăn độc đáo được cấp bằng sáng chế độc quyền cho dòng kem xoá nhăn Fillerina của hãng mỹ phẩm LABO COSPROPHAR, Sản phẩm đã giành được 2 giải thưởng lớn của London và được Hiệp Hội Thẩm mỹ LONDON khuyên dùng.

Các dạng HA trong kem Filleina sẽ len lỏi vào từng tầng da của bạn.

+ Các HA trọng lượng thấp sau khi bôi lên da sẽ thấm ngay vào các lớp sâu cùng (hạ bì) của da, giúp làm căng mô tổ chức và xóa nếp nhăn mũi má.

+ Các HA trọng lượng trung bình thấm vào lớp trung bì và một phần ở lớp hạ bì làm đầy nếp nhăn và cùng da chũng từ bên trong.

+ Các HA trọng lượng cao sẽ ở lại lớp biểu bì của da giữ cho mô căng đầy hơn.

xóa nếp nhăn rãnh mũi má
xóa nếp nhăn rãnh mũi má

Một khi tất cả các loại HA trong sản phẩm xóa nếp nhăn Fillerina thẩm thấu vào bên trong làn da chúng sẽ giữ chân được nước ở lại tạo độ ẩm cho da; collagen được nuôi dưỡng, kích thích sản sinh và tái tạo từ đó da của bạn được căng lên từ từ do thể tích mô tăng, các sợi collagen được chắc chắn, khoẻ mạnh.

Với liệu trình 14 ngày sử dụng, Fillerina sẽ giúp làn da bạn sạch xóa nếp nhăn rãnh mũi và cho làn da khoẻ khoắn hơn rất nhiều. Sản phẩm này điều trị hiệu quả cho tất cả các nếp nhăn ở các vị trí như : trán, mắt, rãnh mũi má, miệng, cổ …

Hiện nay, sản phẩm đang được Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Close Menu