Cách xoá nếp nhăn khoé miệng an toàn tại nhà

Cách xoá nếp nhăn khoé miệng an toàn tại nhà

Các nếp nhăn ở khoé miệng làm cho nụ cười của bạn không còn rạng rỡ, trẻ trung nữa. Bạn đang lo lắng? Đừng lo, bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn các cách xoá nếp nhăn khoé miệng an toàn tại nhà.

  1. Uống đủ nước
xóa nếp nhăn khóe miệng
xóa nếp nhăn khóe miệng

Nước là một thành phần quan trọng trong các quá trình cải thiện làn da. Bổ sung không đủ nước là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta gặp các vấn đề về da. Cho nên, một cách đơn giản và tiết kiệm nhất là chúng nên uống đủ nước , đừng để cơ thể thiếu nước. Nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Nước sẽ giữ cho làn da của bạn mịn màng và giữ được độ ẩm, nó sẽ giúp cho da của bạn không còn khô và có nếp nhăn khoé miệng nữa.

  1. Dùng kem chống nắng hạn chế nếp nhăn

Một thành tố khiến khuôn mặt bạn xuất hiện nếp nhăn đó chính là ánh nắng mặt trời. Nếp nhăn sẽ tiếp tục nhiều hơn nếu bạn không bảo vệ làn da trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem chống nắng trước 15 phút trước khi ra ngoài trời để kem phát huy tác dụng hiệu quả bảo vệ da tốt nhất.

  1. Cân bằng chế độ dinh dưỡng giúp xóa nếp nhăn khóe miệng hiệu quả

Một cách khác để chúng ta có thể cải thiện các nếp nhăn khoé miệng là cần xem lại và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho hợp lý. Bạn cần bổ sung các loại vitamin và các khoáng chất cần thiết như nhiều rau xanh, hoa quả tươi.

xóa nếp nhăn khóe miệng
xóa nếp nhăn khóe miệng

Những cách trên sẽ rất hiệu quả và phù hợp với những bạn mới xuất hiện các nếp nhăn. Tuy nhiên, để nhận thấy được hiệu quả chúng ta cần phải tuân thủ theo quá trình lâu dài và thường xuyên.

Nhưng nếu các nếp nhăn khoé miệng của bạn đã trầm trọng hơn, các phương pháp trên chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không phải là phương pháp điều trị.

Để điều trị xoá nếp nhăn khoé miệng hiệu quả chỉ cần thời gian ngắn, an toàn và tiện dụng, bạn có thể tham khảo sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina – của hãng mỹ phẩm hàng đầu Thuỵ Sĩ – LABO COSPROPHAR, xoá sạch mọi nếp nhăn chỉ trong liệu trình ngắn 14 ngày.

xóa nếp nhăn khóe miệng với kem Fillerina
xóa nếp nhăn khóe miệng với kem Fillerina
  • Sản phẩm là dòng kem xoá nhăn khóe miệng cao cấp được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm hàng đầu Thuỵ Sĩ – LABO COSPROPHAR .
  • Công thức 6 loại HA kết hợp mới Matrifull sẽ giúp các sợi cơ collagen, elastin được nuôi dưỡng, tái tạo và kích thích sản sinh. Nên giúp cải thiện hiệu quả các nếp nhăn ở mọi vị trí : cổ, trán, khoé mắt, khoé miệng …
  • Sản phẩm đang được hàng triệu người ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng và ưa chuộng.
  • Sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina đang được Hiệp Hội Thẩm Mỹ LONDON trao tặng 2 giải thưởng vào năm 2015 :

+ Sản phẩm đột phá – sáng tạo của năm

+ Sản phẩm xoá nhăn xuất sắc

  • Thành phần 100 % tự nhiên và không chứa chất cấm nên hoàn toàn có thể dùng cho mọi loại da cả nam và nữ.
  • Cách sử dụng cực đơn giản : bôi trực tiếp lên da qua dụng cụ đong chuyên dụng.

Hiện sản phẩm xóa nếp nhăn nơi khóe miệng Fillerina đang được Công ty Cổ phần Dược phẩm Phú Thái nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu vấn đề của bạn là các nếp nhăn đừng bỏ qua sản phẩm này.

Trả lời

Close Menu