Ba bí quyết đơn giản giúp bạn xoá sạch các nếp nhăn vùng cổ

Ba bí quyết đơn giản giúp bạn xoá sạch các nếp nhăn vùng cổ

Mặc áo cao hổ hay dùng khăn có thể giúp bạn che dấu đi những nếp nhăn vùng cổ trong mùa đông. Nhưng mùa hè chúng ta hoàn toàn không thể làm được điều đó. Các nếp nhăn cổ chính là bằng chứng tố cáo tuổi tác và sự lão hoá trầm trọng làn da của bạn. Hãy áp dụng ba bí quyết đơn giản giúp bạn xoá nếp nhăn vùng cổ như sau.

xóa nếp nhăn vùng cổ
xóa nếp nhăn vùng cổ

1, Sử dụng kem dưỡng cho vùng cổ

Cổ là vùng da khá dày, hơn các vùng da trên mặt. Tuy nhiên, lại là vùng da phải chịu nhiều tác động từ môi trường như bụi bẩn, ánh nắng mặt trời. Vì không được quan tâm đúng mức nên vùng da cổ chúng ta thường xuất hiện những nếp nhăn.

Vì vậy, bạn cần thoa kem dưỡng da vùng cổ vào mỗi tối. Khi tẩy trang và làm sạch da, bạn không nên bỏ quên vùng da cổ để loại bỏ những tế bào chết, giúp vùng cổ trắng sáng hơn. Việc làm này cũng khiến cho các nếp nhăn vùng cổ được cải thiện đáng kể, do có dưỡng chất nuôi các tế bào dưới da, bù đắp lại khoảng dưỡng chất đang thiếu hụt.

  1. Chú ý tư thế ngủ giúp xóa nếp nhăn vùng cổ

Tư thế ngủ cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các nếp nhăn vùng cổ. Để cải thiện hiệu quả các nếp nhăn vùng cổ, khi ngủ bạn nên sử dụng gối thấp, tránh bị gập cổ. Ngoài ra, nên ngủ trên đệm cứng để bớt cảm giác bó của đệm mềm.

  1. Tập thể dụng cho cổ
xóa nếp nhăn vùng cổ
xóa nếp nhăn vùng cổ

Những bài tập thể dục cho vùng cổ, không chỉ tác dụng tốt với vùng xương khớp bên trong mà còn cải thiện hiệu quả các nếp nhăn. Hãy tập thể dục cho cổ bằng những động tác sau:

– Ngồi thẳng và nhìn thẳng ra phía trước. Bắt đầu xoay cổ theo vòng tròn kim đồng hồ. Nên làm thao tác này trong 5 lần. Sau đó xoay cổ theo ngược chiều kim đồng hồ.

– Ngồi thẳng, giữ cho cằm thẳng, lắc đầu sang bên trái và bên phải liên tục, mỗi bên khoảng 5 lần.

– Giữ thẳng đầu, sau đó nghiêng đầu về phía vai. Hãy làm hết khả năng của bạn và lưu ý rằng vai của bạn vẫn phải giữ nguyên như tư thế ban đầu. Sau đó tiến hành đổi bên.

Lưu ý, đối với các bài tập trên, sẽ hiệu quả nếu chúng ta kiên trì thực hiện 1 lần/ ngày.

Những bí quyết trên nếu thực hiện đều đặn trong thời gian dài sẽ rất có hiệu quả và xoá nếp nhăn vùng cổ. Tuy nhiên, nếu tình trạng các nếp nhăn cổ đã xuất hiện nhiều năm, không thể cải thiện bởi những bí quyết trên. Bạn có thể tham khảo sản phẩm kem đặc trị xoá nếp nhăn Fillerina – kem xoá nhăn hiệu quả của hãng mỹ phẩm hàng đầu của Thuỵ Sĩ – LABO COSPRPHAR, sẽ giúp bạn cải thiện mọi nếp nhăn, xoá sạch nếp nhăn vùng cổ chỉ với liệu trình ngắn chỉ 14 ngày.

giá kem xóa nếp nhăn
giá kem xóa nếp nhăn

Theo nghiên cứu khoa học, các nếp nhăn hình thành cho sự sụt giảm của hoạt chất Hyaluronic Acid và nước, làm thể tích mô giảm và không còn môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng collagen, elastin. Kem xoá nhăn Fillerina dựa vào nguyên lý đó nên kết hợp của 6 loại HA sẽ thâm nhập vào cả 3 tầng da, không chỉ bù đắp lại sự thiết hụt HA nên cải thiện được các nếp nhăn mà còn nuôi dưỡng các tế bào mầm giúp da bạn khoẻ mạnh hơn từ bên trong.

Hiện nay, sản phẩm kem đặc trị xoá nếp nhăn Fillerina đang được hàng triệu người trên thế giới tin dùng để xoá sạch các nếp nhăn vùng cổ ở hơn 90 quốc gia. Nếu Fillerina đã giải quyết được vấn đề của bạn thì còn ngần ngại gì nữa, hãy sở hữu một bộ sản phẩm này và cùng Fillerina đánh bay các nếp nhăn vùng cổ.

Trả lời

Close Menu